• บ้านเดี่ยว
 • ทาวน์โฮม
 • คอนโดมิเนียม
 • บ้านเดี่ยว
 • ทาวน์โฮม
 • คอนโดมิเนียม
บ้านเดี่ยวพร้อมทะเลสาบ
ความสุขผืนใหญ่
บนพื้นที่สุวินทวงศ์
เริ่มต้น 4.5 ล้านบาท
มากกว่าทาวน์โฮมคุณภาพ คือการมอบประสบการณ์อยู่อาศัย ซึ่งตอบโจทย์ทุก Lifestyle การใช้ชีวิต
เริ่มต้น 5.5 ล้านบาท
The Politan Aqua ช่วงเวลาแห่งการใช้ชีวิต ที่ดีที่สุด...ท่ามกลางธรรมชาติริมแม่นํ้า
เริ่มต้น 1.65 ล้านบาท
SHARE
สมัครงาน
ทำไมต้องร่วมงานกับเรา
เราพร้อมเปิดรับคนรุ่นใหม่
ที่แสวงหาความท้าทาย
และสนใจร่วมงานในตำแหน่งต่างๆ
เพื่อร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ
“ทีมเอเวอร์แลนด์”
ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย
และส่งมอบ คุณภาพชีวิตและความสุขที่ยั่งยืน
สำหรับลูกค้าของเรา
ในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อการอยู่อาศัย
และส่งมอบ คุณภาพชีวิตและความสุขที่ยั่งยืน
สำหรับลูกค้าของเรา
ที่เอเวอร์แลนด์ เราพิจารณาคัดเลือกบุคคลเข้าร่วมงานอย่างเป็นธรรม โดยคำนึงถึงคุณสมบัติและประสบการณ์ตามตำแหน่งที่รับผิดชอบ พร้อมแพ็กเกจค่าตอบแทนและสวัสดิการต่างๆ ที่เหมาะสม รวมถึงค่ารักษาพยาบาล ประกันชีวิต การตรวจสุขภาพประจำปี กองทุนสำรองเลี้ยงชีพ (เงินของขวัญการสมรส เงินรับขวัญบุตร เงินช่วยเหลือฌาปนกิจ) กิจกรรมสันทนาการค่าเบี้ยเลี้ยงและค่าพาหนะ เงินโบนัสประจำปี รวมทั้งการปรับเงินเดือนประจำปี และคอร์สอบรมพัฒนาบุคลากร เพื่อเพิ่มขีดความสามารถและสร้างโอกาสการเติบโตก้าวหน้าในสายงาน
ตำแหน่งงาน
ตามความสามารถและความถนัด
เราเข้าใจดีว่าการทำงานที่เหมาะสมกับความสามารถและความถนัด จะช่วยส่งเสริมให้คุณได้ใช้ศักยภาพและความคิดสร้างสรรค์อย่างเต็มที่ เพื่อร่วมสร้างผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าของเรา เราจึงเปิดโอกาสให้พนักงานได้ทำงานที่เหมาะสมกับความรู้ความสามารถของแต่ละคน และพร้อมรับฟังความคิดเห็นของทุกคนเพื่อพัฒนาระบบการทำงานที่ดีที่สุด
ทีมงานคุณภาพ
และทำงานอย่างมืออาชีพ
เราพร้อมส่งเสริมบรรยากาศและสภาพแวดล้อมการทำงานอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยทีมงานที่พร้อมต้อนรับคุณเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งอย่างเป็นกันเอง มีหัวหน้าทีมที่ดูแลอย่างใกล้ชิด แลกเปลี่ยน เรียนรู้ และแบ่งปันซึ่งกันและกันภายในทีม เพื่อที่สุดของความคิดสร้างสรรค์
ความคิดสร้างสรรค์
เพื่อคุณภาพชีวิตที่ยั่งยืน
ในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ เพื่อประสบการณ์อยู่อาศัยที่แตกต่าง คุณภาพชีวิตที่ยั่งยืนของลูกค้าของเรานั้น เราพร้อมเปิดโอกาสให้คุณร่วมแบ่งปันความคิด และประสบการณ์ของพนักงานทุกคน เพื่อทำให้เอเวอร์แลนด์ของเรามีชีวิตชีวา ก้าวหน้าต่อไปร่วมกันอย่างไม่หยุดยั้ง
โอกาสการเติบโต
ก้าวหน้าในสายงาน
เราส่งเสริมให้พนักงานของเราทุกคนได้พัฒนาศักภาพอย่างเต็มที่ ด้วยคอร์สอบรมที่หลากหลาย พร้อมเปิดโอกาสให้คุณได้เติบโตก้าวหน้าในสายงานตามประสบการณ์และความสามารถที่พัฒนายิ่งขึ้นไป พร้อมๆ ไปกับการเติบโตของเรา
ตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัคร
โฟร์แมน / Foreman
จำนวน 3 ตำแหน่ง
รายละเอียด
ติดต่อเรา
และมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของ
“ทีมเอเวอร์แลนด์”
ฝ่ายทรัพยากรบุคล
ติดต่อ : คุณสุทัศนา (ผู้จัดการอาวุโส - ฝ่ายทรัพยากรบุคคล)
โทรศัพท์ : 0 2361 6156-60 ต่อ 2301
มือถือ : 08 5063 8638
แฟกซ์ : 0 2720 7598-9
อีเมล : career@everland.co.th
เจ้าหน้าที่บัญชี
Accounting Officer
ติดต่อ : คุณสุทัศนา (ผู้จัดการอาวุโส - ฝ่ายทรัพยากรบุคคล)
โทรศัพท์ : 0 2361 6156-60 ต่อ 2301
มือถือ : 08 5063 8638
แฟกซ์ : 0 2720 7598-9
อีเมล : career@everland.co.th
รายละเอียด
 • ควบคุมและตรวจสอบการจัดทำบัญชี แต่ละประเภท รายเดือน /รายไตรมาส / รายปี
 • ควบคุมการจัดทำรายงานภาษี ภพ. 30, ภงด.3, ภงด. 53 และรายการหักภาษี หัก ณ ที่จ่าย
 • จัดทำเอกสารการจ่ายเงิน, เช็คจ่าย, ดำเนินการชำระหนี้ และตรวจสอบ stock คงเหลือ
 • กระทบยอดบัญชีเงินฝากธนาคาร
 • ออกใบแจ้งหนี้, ใบเสร็จรับเงิน, ใบกำกับภาษี, ใบภาษีหัก ณ ที่จ่าย และเอกสารอื่นที่เกี่ยวข้อง
หน้าที่ความรับผิดชอบ
 • ควบคุมและตรวจสอบการจัดทำบัญชี แต่ละประเภท รายเดือน /รายไตรมาส / รายปี
 • ควบคุมการจัดทำรายงานภาษี ภพ. 30, ภงด.3, ภงด. 53 และรายการหักภาษี หัก ณ ที่จ่าย
 • จัดทำเอกสารการจ่ายเงิน, เช็คจ่าย, ดำเนินการชำระหนี้ และตรวจสอบ stock คงเหลือ
 • กระทบยอดบัญชีเงินฝากธนาคาร
 • ออกใบแจ้งหนี้, ใบเสร็จรับเงิน, ใบกำกับภาษี, ใบภาษีหัก ณ ที่จ่าย และเอกสารอื่นที่เกี่ยวข้อง
คุณสมบัติ
 • เพศหญิง
 • วุฒิการศึกษา ระดับปริญญาตรีสาขาบัญชี
 • มีประสบการณ์ด้านการจัดทำบัญชี อย่างน้อย 5 ปี
 • สามารถติดต่อประสานงานกับผู้ตรวจสอบ และ เจ้าหน้าที่กรมสรรพากรได้
 • หากสามารถใช้โปรแกรมบัญชี Express จะได้รับการพิจารณาเป็นพิเศษ
 • มีความอดทน สามารถทำงานเป็นทีมได้
 • สามารถเดินทางไปปฏิบัติงานต่างจังหวัดเป็นครั้งคราวได้ (ประสานงานเรื่องการตรวจสอบบัญชีของสาขาต่างจังหวัด)
เว็บมีการใช้ข้อมูลคุกกี้ เราใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานให้กับคุณ การปิดข้อความนี้ลง จะถือว่าคุณยอมรับ การใช้งานคุกกี้
ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
เมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์ของเอเวอร์แลนด์ (EVERLAND) อาจมีการจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของท่านในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเป็นข้อมูลเกี่ยวกับท่าน การตั้งค่าของท่าน อุปกรณ์ของท่าน ซึ่งจะถูกใช้เพื่อทำให้เว็บไซต์สามารถทำงานได้ตามที่ท่านต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่ได้ระบุตัวตนของท่านโดยตรง แต่ช่วยให้ท่านสามารถใช้งานเว็บไซต์แบบเฉพาะสำหรับท่านได้มากยิ่งขึ้น.
ทั้งนี้ เอเวอร์แลนด์ (EVERLAND) เคารพในสิทธิความเป็นส่วนตัวของท่าน โดยท่านสามารถเลือกปฏิเสธไม่อนุญาตให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ ซึ่งท่านสามารถคลิกที่หัวข้อแต่ละประเภท เพื่อเรียนรู้เพิ่มเติมและปรับเปลี่ยนการตั้งค่าได้
อย่างไรก็ตาม การเลือกปิดการใช้งานคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลกระทบต่อการใช้งานเว็บไซต์และบริการที่ เอเวอร์แลนด์ (EVERLAND) เสนอให้แก่ท่านได้ ข้อมูลเพิ่มเติม
การตั้งค่าคุกกี้
 • คุกกี้จำเป็น
  คุกกี้ที่จำเป็นต้องมีเพื่อใช้สำหรับการเปิดและการใช้งานเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของบริษัท มีหน้าที่หลักคือ ตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอการบริการของผู้ใช้บริการ เช่น การเข้าสู่ระบบ การกรอกข้อมูลหรือแบบฟอร์ม รวมไปถึงการตั้งค่าความเป็นส่วนตัว เป็นต้น โปรดทราบว่าหากท่านปิดการใช้งานคุกกี้จำเป็นเหล่านี้อาจจะทำให้ท่านไม่สามารถใช้บริการบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเราบางส่วนได้
 • คุกกี้การใช้งาน
  คุกกี้ที่ใช้สำหรับสนับสนุนการทำงานของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของบริษัท อีกทั้งช่วยในการปรับแต่งหน้าต่าง ๆ ให้เหมาะกับผู้ใช้บริการ เช่น การสนทนาต่าง ๆ โปรดทราบว่าหากท่านปิดการใช้งานของคุกกี้ใช้งานเหล่านี้อาจทำให้ท่านไม่สามารถใช้บริการบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเราบางส่วนได้
 • คุกกี้ประสิทธิภาพ
  คุกกี้ที่ใช้สำหรับการนับจำนวนครั้งในการเข้าใช้บริการในเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของบริษัท และยังบันทึกเกี่ยวกับที่มาของการเข้าใช้บริการหรือเยี่ยมชมด้วย แต่ข้อมูลเหล่านี้จะถูกเก็บไว้รวมกันจึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ ทั้งนี้เพื่อให้เราได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับความนิยมในการเข้าใช้บริการในหน้าต่าง ๆ ของเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันซึ่งจะมีประโยชน์ต่อการพัฒนา ปรับปรุง และแก้ไขเปลี่ยนแปลงให้ดีขึ้นต่อไป หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้ประสิทธิภาพเหล่านี้จะทำให้เราไม่ทราบว่าท่านเข้าชมเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของเราเมื่อใด
 • คุกกี้โซเชียลมีเดีย
  คุกกี้ที่ใช้สำหรับสนับสนุนการที่ผู้ใช้บริการจะแบ่งปันเนื้อหาและข้อมูลกับผู้อื่นในเครือข่ายของท่านคุกกี้เหล่านี้จะทำการติดตามเบราว์เซอร์ของท่านเมื่อท่านเข้าชมเว็บไซต์อื่น ๆ และเก็บบันทึกข้อมูลเกี่ยวกับความสนใจของท่านไว้เพื่อแสดงผลในการเข้าใช้งานบนเว็บไซต์อื่น ๆ ที่ท่านเข้าชม หากท่านปิดการใช้งานคุกกี้โซเชียลมีเดียเหล่านี้ ท่านจะไม่สามารถใช้งานหรือเยี่ยมชมเครื่องมือการแบ่งปันนี้ได้
 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย
  คุกกี้ที่ใช้สำหรับการสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของผู้ใช้บริการ และทำการแสดงผลเฉพาะโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของท่านบนเว็บไซต์อื่น ๆ ตามแต่ละเบราว์เซอร์และเว็บไซต์ที่ท่านเข้าเยี่ยมชมหรือใช้บริการ หากท่านปิดการใช้งานของคุกกี้กำหนดเป้าหมายเหล่านี้ ท่านจะไม่เห็นโฆษณาดังกล่าว
 • คุกกี้สถิติ
  คุกกี้ที่ใช้สำหรับเก็บข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับรูปแบบการใช้งานของผู้ใช้บริการบนเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชันของบริษัท โดยข้อมูลส่วนนี้ประกอบไปด้วยหน้าเว็บไซต์ที่ท่านเข้าใช้บริการหรือเยี่ยมชม ลิงค์ (Link) ถ้าท่านเลือกคลิก ระยะเวลาการเข้าชมในแต่ละหน้าของเว็บไซต์ ทั้งนี้ทางบริษัทจะได้ใช้ข้อมูลดังกล่าวสำหรับการวิเคราะห์รูปแบบการใช้งานของผู้ใช้งาน เพื่อทำให้เว็บไซต์ของบริษัทสามารถทำงานได้อย่างถูกต้องและมีประสิทธิภาพ โปรดทราบว่าบริษัทจะไม่ใช้ข้อมูลเหล่านี้เพื่อการตลาดหรือการโฆษณา และจะไม่เปิดเผยกับบุคคลที่สามแต่อย่างใด